Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Lò Hơi Toàn Phát MN trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

Trải qua quá trình hoạt động từ khi thành lập cho đến nay (2014-2023) với nguyên tắc cơ bản là hướng về khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành những sản phẩm và dịch vụ với những tiêu chí ngày càng cao hơn.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Lò Hơi Toàn Phát MN là một trong những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau:

- Sản xuất, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.

- Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.

- Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.

- Hợp tác, liên doanh, liên kết và làm đại lý cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Với phương châm “Chất lượng - Sáng tạo - Chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu”, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng bằng lòng yêu nghề của mình, đem hết tâm huyết của mình cùng với chủ đầu tư tạo ra các công trình có chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như giá trị xã hội, tạo việc làm cho người lao động.

Chúng tôi định hướng với các phương châm cốt lõi:·

Tầm nhìn: Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, TOÀN PHÁT mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt sản phẩm thiết bị hệ thống nhiệt sấy mủ cao su, lò dầu, lò điện, lò hơi... chất lượng tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của TOÀN PHÁT là cung cấp các giải pháp thương mại, dịch vụ và giải pháp chuỗi, hệ thống cung cấp cho khách hàng và đối tác với trách nhiệm cao nhất và đem lại giá trị cao hơn sự mong đợi của khách hàng và đối tác. 

Giá trị cốt lõi: 

- Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu.

- Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty.

- Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Chúng tôi rất mong được trở thành Nhà cung cấp nồi hơi công nghiệp hàng đầu trong & ngoài nước

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn

Kính chúc quý khách sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.

 

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Trụ sở chính: 61/6 Tổ 14, ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà xưởng: 59/9K Đường Tiền Lân, 15 B Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0312940665

Điện thoại: 097 633 86 62-0941039789 - Mr: Tuấn

Email: toanphat092014@gmail.com

Người ĐDPL: Lê Anh Tuấn - Giám Đốc

Ngày hoạt động: 2014-09-24

Website: www.lohoitoanphat.com